Công ty Công nghệ Kingleader

Rugged Keyboard / Bàn phím chuyên gia, Chúng tôi Cung cấp cậy và đổi mới

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Trang web của công ty
Nhà

KINGLEADER Technology Company

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc KINGLEADER Technology Company Chứng chỉ
Trung Quốc KINGLEADER Technology Company Chứng chỉ
Dicky và Echo, các nguyên mẫu hoạt động tốt, chúng tôi sẽ sớm mang lại cho bạn nhiều đơn đặt hàng, cảm ơn bạn rất nhiều vì sự nỗ lực của bạn và của đội bạn.

—— Jeffrey

Molly, Cảm ơn công việc khó khăn của nhóm bạn và hợp tác, bạn là một người bạn tốt, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của bạn

—— nam tước

Sylvia, bàn phím tuyệt vời và làm việc tốt, khách hàng của chúng tôi như họ rất nhiều

—— Steven

Iris, chúng tôi đã nhận được sản phẩm, họ làm việc rất tốt như mong đợi, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cung cấp cho họ một cách nhanh chóng

—— Winston

Echo, cảm ơn bạn và những người khác trong Kingleader cho công việc khó khăn của bạn, bạn đã làm một công việc tuyệt vời để làm việc với chúng tôi trong dự án

—— Steve

KINGLEADER Technology Company

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company KINGLEADER Technology Company

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kingleader
Số nhân viên : 120~150
Doanh thu hàng năm : 9Million-10Million
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

CÔNG TY CÔNG NGHỆ KINGLEADER là một doanh nghiệp đa chức năng được chứng nhận ISO.Chúng tôi đang tham gia vào R & D, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng của một loạt các thiết bị đầu vào sáng tạo và chắc chắn và thiết bị đầu cuối tự phục vụ.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm bàn phím gồ ghề, bàn phím gồ ghề, trackball gồ ghề, bàn phím cảm ứng chắc chắn, kiốt màn hình cảm ứng, giá đỡ iPad, giá đỡ máy tính bảng, v.v ... được sử dụng rộng rãi trong các ngành như ngân hàng, tài chính, viễn thông, sản xuất, hàng không, an toàn công cộng, giáo dục , chăm sóc y tế, chính phủ, quân đội và các môi trường khắc nghiệt khác.

Hơn nữa, cung cấp sản xuất OEM và ODM cho khách hàng là một phần chính trong kinh doanh của chúng tôi.Chúng tôi tự hào có một nhóm các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, những người có nền tảng kỹ thuật đa dạng.Do đó, chúng tôi có thể làm cho sản phẩm theo mẫu hoặc ý tưởng của bạn.

Chất lượng vượt trội và giao hàng đúng hạn là những mục tiêu chúng tôi không ngừng theo đuổi.sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.Với mục đích đó, chúng tôi đã triển khai một hệ thống kiểm soát QC nghiêm ngặt phù hợp với ISO 9001: 2015.Mỗi sản phẩm phải được kiểm tra trước khi giao hàng.

Nhờ chất lượng cao và dịch vụ tốt, sản phẩm của chúng tôi bán tốt cả trong và ngoài nước.Chúng tôi tuân theo nguyên tắc "hợp tác, liêm chính, tin tưởng lẫn nhau, cùng có lợi".Chúng tôi chân thành chào đón yêu cầu từ khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
KINGLEADER Technology Company

Người liên hệ: Ms. Cathy Liao

Tel: 0755-2641 7379-819

Fax: 86-0755-26417379-811

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi