Kiosk bán vé cho tàu hỏa hoặc tàu điện ngầm hoặc tàu điện ngầm

April 13, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Kiosk bán vé cho tàu hỏa hoặc tàu điện ngầm hoặc tàu điện ngầm

KINGLEADR đã tùy chỉnh một ki-ốt đặc biệt cho một trong những khách hàng của chúng tôi, ki-ốt dành riêng cho việc bán vé tàu hỏa hoặc tàu điện ngầm hoặc tàu điện ngầm và đã được triển khai ở một số quốc gia ở Đông Nam Á.

 

Bằng cách tận dụng khả năng R&D do chính mình làm chủ, chúng tôi thiết kế dựa trên ý tưởng sơ bộ của khách hàng và làm việc trên bản vẽ nháp và thông số kỹ thuật, sau nhiều vòng thảo luận chuyên sâu, cuối cùng chúng tôi đã đưa ra một đề xuất tương đối hoàn thiện sẵn sàng cho việc tạo mẫu.

 

Và sau đó, không lâu sau khi thử nghiệm đơn vị mẫu và có một chút thay đổi đối với nó, cả khách hàng và chúng tôi cuối cùng đã đồng ý và quyết định về tất cả các chi tiết của kiosk sẽ được phát hành để sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường.

 

Ki-ốt chủ yếu bao gồm màn hình LED, màn hình cảm ứng hồng ngoại, vỏ / hộp được làm bằng thép cán nguội và sơn tĩnh điện, máy tính công nghiệp, bộ lưu điện, máy rút thẻ IC, đầu đọc thẻ ATM, máy in hóa đơn , một máy in vé, một bảng LED dùng để quảng cáo hoặc hiển thị thông báo, một bộ nhận và rút tiền mặt, một bộ nhận và rút tiền xu, v.v.

 

“Nhân viên của KINGLEADER đã gây ấn tượng với chúng tôi rất nhiều khi làm việc với họ, họ đã làm rất tốt trong việc giúp chúng tôi thắng thầu và các đơn hàng lớn… ..”Muhammad Alan, lãnh đạo của dự án cho biết.