Thông báo ngày lễ cho Lễ hội thuyền rồng

June 2, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Thông báo ngày lễ cho Lễ hội thuyền rồng

Chúng tôi sẽ có một ngày nghỉ để kỷ niệm lễ hội thuyền rồng truyền thống của chúng tôi vào ngày 3 tháng 6 năm 2022.

 

KINGLEADER là công ty tiên phong trong ngành trong việc đưa các giải pháp đầu vào tùy chỉnh thành hiện thực.

Môi trường di động khắc nghiệt không phù hợp với bàn phím chắc chắn của KINGLEADER với đèn nền có thể điều chỉnh cho các môi trường làm việc cụ thể.

 

Các thiết bị trỏ và bàn phím công nghiệp của KINGLEADER có tuổi thọ cao và đứng vững trong môi trường mà các thiết bị ngoại vi cấp văn phòng điển hình của bạn sẽ không tồn tại được.

 

Các sản phẩm bàn phím, trackball, thiết bị trỏ và chuột công nghiệp chắc chắn của chúng tôi được niêm phong theo tiêu chuẩn NEMA 4, 4X, 12, IP65 lên đến IP68 và lý tưởng cho môi trường ẩm ướt, bẩn và khắc nghiệt.

 

Bàn phím cứng công nghiệp và thiết bị trỏ của chúng tôi có sẵn bằng thép không gỉ, nhựa, cao su silicone, máy tính để bàn, giá treo bảng, giá đỡ, OEM / khung mở, kiosk / truy cập công cộng và với các tính năng chiếu sáng / đèn nền.

 

Các thiết bị ngoại vi của chúng tôi đã được sử dụng trong vô số ứng dụng bao gồm HMI, giao diện nhà điều hành, sàn cửa hàng, thu thập dữ liệu, IoT (Internet of Things), ki-ốt, xe đẩy y tế, giá treo di động và sử dụng ngoài trời.

 

Bàn phím gắn bảng chắc chắn của KINGLEADER cho phép dễ dàng tích hợp vào máy trạm hoặc các môi trường công nghiệp khác.Chúng đáp ứng các thông số kỹ thuật NEMA4,4X, IP65 lên đến IP68 cho phép chúng tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

 

Được thiết kế và sẵn sàng cho các ứng dụng quan trọng trong môi trường khắc nghiệt, tính sẵn sàng cao và sứ mệnh, các sản phẩm của KINGLEADER từ lâu đã được các cơ quan chính phủ và các công ty làm việc trong các lĩnh vực như quốc phòng, an toàn công cộng, giao thông, an ninh, tiện ích, khai thác mỏ và viễn thông yêu cầu.

 

Các nhà máy và thiết bị hiện trường yêu cầu các thiết bị điện tử bền bỉ có tuổi thọ cao, cung cấp cho bạn dịch vụ liên tục, đáng tin cậy trong khi chống chọi với các nguy cơ từ môi trường.

 

Trong nhiều năm, KINGLEADER đã thiết kế các thiết bị điện tử cấp công nghiệp, chắc chắn với độ bền và vòng đời lâu dài.Cấu trúc, điều khiển và các tính năng khác mạnh mẽ hơn.